ในหน้าจอยืนยันที่แสดงขึ้นเมื่อมีไฟล์ที่มีเนื้อหาเดียวกันหลายไฟล์ หากเลือกช่องทำเครื่องหมาย "นำการดำเนินการที่เลือกไปใช้กับไฟล์ที่ซ้ำกันที่เหลืออีก 〇 รายการพร้อมกัน" คุณจะสามารถดำเนินการเดียวกันกับไฟล์ที่เหลือทั้งหมดพร้อมกันได้
ก่อนหน้านี้สามารถข้ามทั้งหมดพร้อมกันได้เท่านั้น แต่ตอนนี้สามารถเลือกอัปโหลดซ้ำหรือ Redo การประมวลผลพร้อมกันได้ด้วย
การอัปโหลดซ้ำและการประมวลผลซ้ำไม่สามารถยกเลิกได้
ที่เกี่ยวข้อง: เลือกว่าจะอัปโหลดไฟล์ที่มีเนื้อหาเดียวกันหรือไม่
https://teachme.jp/8/manuals/50839885
