Trên màn hình "Xác nhận tải lên" và "Tải lên Thư mục", bạn có thể chọn lại phạm vi từ "Thay đổi" ở bên phải phạm vi công khai trước khi tải lên.
Phạm vi đã chọn lại chỉ được áp dụng cho lần tải lên đó.
Liên quan: Thêm tệp
https://teachme.jp/8/manuals/50838360
